Home » Archive by category "FPS OPENWORLD"

PUBG – พาโชคร้าย ! เกมเมอร์ชายหนุ่มโดนแฟนสาวใช้ดาบซามูไรฟัน

game

 

การเล่นเกมมากมายไปต่างประเทศจากจะมีผลร้ายต่อร่างกายแล้วบางคราวมันบางทีก็อาจจะอันตรายถึงชีวิตเลยก็ได้ด้วยเหตุว่ามีรายงานด่วนมาว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งโดนดาบซามูไรฟันเลือดอาบโดยแฟนสาวของเขาเองเนื่องมาจากเขาเล่นเกมชู้รักตติ้งยอดฮิตอย่าง PUBG มากเกินความจำเป็น
จากข้อมูลของ The Oregonian กล่าวว่าชายหนุ่มผู้รับเคราะห์คนนี้เป็นนาย Alex Lovell เขาโดนคุณ Emily Javier แฟนของเขาใช้กระบี่ซามูไรฟัันไม่ยั้งตอนที่เขานอนอยู่แม้กระนั้นเขาไหวทันทันก็เลยได้ใช้มือปัดป้องและก็ต่อสู้กระทั่งเกือบจะนิ้วขาดแม้กระนั้นแฟนสาวก็ไม่หยุดจนถึงเขาล้มลงไป

แม้กระนั้นตอนท้ายแล้ว Javier ก็ได้โทร 911 เรียกตำรวจเพื่อมาจับคุณโดยไม่มีการแข็งข้อโดยในระหว่างการคุยกันกับข้าราชการคุณได้รับสารภาพว่ารู้สึกคับแค้นใจกับแฟนชายหนุ่มเป็นอย่างมากเหตุเพราะเขาใช้เวลาเล่นเกม PUBG มากยิ่งกว่าใช้เวลากับคุณส่วนทางด้านนาย Lovell ผู้รับเคราะห์ที่รอดตายมาได้ก็ให้ข้อมูลสัมภาษณ์ว่าตัวเขาถูกใจเล่น PUBG มากมายโดยใช้เวลาไปกว่า 12 ชั่วโมงต่อวันซึ่งปริมาณชั่วโมงที่มากขนาดนี้เขาได้อ้างถึงว่ามันเป็นแรงจูงใจให้เขาเป็นมืออาชีพ

นอกเหนือจากนั้นดูเหมือนจะมีต้นเหตุอื่นที่มากกว่า PUBG ด้วยซึ่งคุณ Javier เผยข้อมูลลับว่าคุณศึกษาค้นพบแอป Tinder ในโทรศัพท์มือถือของแฟนกับมองเห็นเส้นผมสีแดงในห้องอาบน้ำซึ่งไม่ตรงกับสีของคุณอีกก็เลยทำให้คุณมีความคิดว่าเขาไปมีคนใหม่ก็เลยออกไปซื้อกระบี่คาตานะเลียนแบบในห้างกระทั่งเกิดเหตุตื่นเต้นขึ้นท้ายที่สุดกลับมานาย Lovell ก็ยังจำเป็นต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงหมอซึ่งเขาต้องรับการผ่าตัดรอบๆมือแล้วก็รักษารอบๆอื่นๆทั่วตัวแต่ว่าที่น่าดึงดูดก็คือในช่วงเวลาที่คุ้มครองป้องกันการจู่โจมของคุณเขาบอกผ่าน OregonLive ว่าเป็นเพราะว่าการฝึกหัดสลัดข้อมือและก็ไหล่จากการเล่น PUBG เป็นระยะเวลานานทำให้รอดพ้นวิกฤติได้แม้ว่าจะสลบไปแต่ว่าก็ไม่ตายอย่างไรก็ตามด้านในเกม PUBG ก็มีโครงงานบริจาค GoFundMe เป็นการระดมเงินสนับสนุนนาย Lovell ด้านค่ารักษาอีกด้วยโดยแคมเปญนี้วางเป้าไว้ที่ $10,000 แม้กระนั้นในตอนนี้ยอดจำนวนก็พุ่งไปที่ $8,155 แล้วล่ะครับผมกล่าวได้ว่าสหาย PUBG ย่อมไม่ทิ้งกัน…

Read More